Món Bông Cải Xào Gà Óc Chó


Quả óc chó thêm một cuộc khủng hoảng tốt đẹp để thịnh soạn, bữa ăn này một món ăn mà là tuyệt vời cho một bữa ăn tối tối trong tuần bận rộn.

TỔNG THỜI GIAN45 MINS
GIỜ NẤU ĂN15 PHÚT
THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG30 MINS
PHỤC VỤ4 NGƯỜI
BỮA ĂNĂN TỐI , ĂN TRƯA
KHÓA HỌCENTREES
DINH DƯỠNG506 CALORIES
MẬP18g
CHẤT BÉO BÃO HÒA2g
CHẤT BÉO3g
POLYUNSATURATED FAT12g
CHẤT BÉO TRANS0g
CHOLESTEROL60mg
SODIUM997mg
CARBOHYDRATES55g
CHẤT XƠ4g
CHẤT ĐẠM28g

THÀNH PHẦN

  • 3/4 lb ức gà , không xương, không da
  • 1/4 chén nước sốt cà chua
  • 2 muỗng canh nước tương , giảm natri
  • 2 muỗng cà phê bột ​​bắp
  • 1 muỗng cà phê dầu mè nướng
  • 1 muỗng canh gừng gốc , tươi grated, bóc vỏ (nếu muốn)
  • 3/4 chén quả óc chó California , xắt nhỏ
  • 1 (1 pound) túi rau xào , trộn, làm tan băng
  • Muối và hạt tiêu để hương vị, nếu muốn
  • 1/4 chén hành lá , xắt lát mỏng
  • 4 chén gạo , nấu chín

HƯỚNG Dẫn

  1. Bước 1: Cắt gà thành từng miếng vuông 1/2-inch. Đặt trong một bát lớn và thêm nước sốt cà chua, nước tương, bột bắp, dầu mè, rễ gừng, nếu muốn. Khuấy và quăng cho đến khi hoàn toàn hỗn hợp. Để qua một bên.
  2. Bước 2:  Chảo hoặc chảo lớn, tốt nhất là không dính, với phun dầu nấu ăn và địa điểm trên lửa vừa phải. Khi nóng, thêm vào hỗn hợp thịt gà và khuấy liên tục trong 2 phút. Thêm hạt óc chó và các loại rau và đảo liên tục trong 2 phút nữa, hoặc cho đến khi gà chín qua. Nêm muối và hạt tiêu để hương vị, nếu muốn.
  3. Bước 3: Chuyển đến một bát hay đĩa và rắc hành tây màu xanh lá cây.
  4. Bước 4: Hưỡng Thức Món Ăn


Viết bình luận