Mỳ Ý với Olives hỗn hợp và Quả óc chó


TỔNG THỜI GIAN40 MINS
GIỜ NẤU ĂN25 MINS
THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG15 PHÚT
PHỤC VỤ6 NGƯỜI
BỮA ĂNBỮA TỐI
KHÓA HỌCENTREES
DINH DƯỠNG440 CALORIES
MẬP18g
CHẤT BÉO BÃO HÒA2g
CHẤT BÉO5g
POLYUNSATURATED FAT8g
CHOLESTEROL0mg
SODIUM1000mg
CARBOHYDRATES56g
CHẤT XƠ5g
CHẤT ĐẠM11g

Cho mì ống của bạn sự tinh tế Ý và hương vị với công thức nồng nhiệt này.

THÀNH PHẦN

  • 2 muỗng canh dầu ô-liu nguyên chất
  • 1/2 chén hành tây , thái lát, làm tư
  • 4 tép tỏi , băm nhỏ
  • 1 28-ounce có thể cà chua , thái hạt lựu, nhỏ nhắn
  • 3/4 chén trộn ô liu * , đọ sức, thô xắt nhỏ
  • 2 muỗng canh nụ bạch hoa , để ráo nước
  • 2 muỗng canh bột cà chua
  • 1/2 muỗng cà phê mảnh hạt tiêu đỏ , nghiền nát
  • 3 / 4-1 bảng mì lúa mì hoặc mì , nấu chín theo hướng gói
  • 3/4 chén quả óc chó California , thô xắt nhỏ, nướng
  • Basil(rau thơm) , tươi, snipped và pho mát  , tươi nạo (tùy chọn)
  • HƯỚNG Dẫn

  • Đun nóng dầu ô liu trong một cái chảo lớn trên lửa vừa. Thêm hành tây và nấu trong 5 phút. Thêm tỏi và nấu trong 1 phút nữa. Khuấy trong cà chua, ô liu, nụ bạch hoa, dán cà chua và ớt đỏ mảnh và đun sôi.
  • Giảm nhiệt và nấu trên lửa nhỏ trong 20 phút, thỉnh thoảng khuấy. Toss với nóng mì, nấu chín và rắc hạt óc chó.
  • Top với húng quế và pho mát , nếu muốn.

Viết bình luận