Bí quyết giảm cân nhanh với trà

Trà có rất nhiều công dụng, trong đó nó có công dụng làm đẹp cho phái nữ và trà là một bí quyết làm đẹp mà nhiều chị em không biết. Chúng ta cùng theo dõi bí quyết làm đẹp với trà dưới đây nhé!


Uống trà với phụ nữ đồng nghĩa với việc duy trì sắc đẹp. Theo các chuyên gia thì cho dù trà xanh, trà đen, trà Ô long, trà Quý phi hoặc cung đình Huế,….thì trà nào cũng có ích với phụ nữ. Chất polyphenol trong lá trà có thể loại trừ các gốc tự do, có tác dụng chống lão hóa. Ngoài ra lá trà còn có tác dụng giảm béo nhanh. Đặc biệt là trà Quý Phi chuyên dành cho những người thừa cân và có công dụng tốt hơn những loại trà thông thường khác. Người có thói quen uống trà, tỷ lệ mỡ trong cơ thể sẽ ít hơn đáng kể so với những người không uống trà. 


Bí quyết giảm cân với trà

Vì vậy muốn giảm cân và giữ gìn thân hình mảnh mai hãy uống trà hàng ngày. Ngoài ra nếu uống trà có thêm chút nước cốt chanh, hoặc nước lô hội có thêm cam lộ sẽ giúp da ngày càng trắng sáng và mịn hơn. Bã trà sau khi uống không nên bỏ đi mà hãy cho vào một cái túi vải, sau đó ngâm vào bồn nước tắm. Hương thơm phát tán từ lá trà giúp bạn quên đi mệt mỏi, lưu thông khí huyết, tạo cảm giác dễ chịu, thanh thản. Ngoài ra nếu dùng trà túi lọc thì bạn nên lấy bã chườm mắt thì sẽ hết thâm mắt và đôi mắt khỏe mạnh hơn.


Tham khảo thêm về trà tại đây nhé: Giảm cân với trà