Skillet Ngô Ý


ỔNG THỜI GIAN30 MINS
GIỜ NẤU ĂN15 PHÚT
THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG15 PHÚT
PHỤC VỤ6 NGƯỜI
BỮA ĂNĂN TỐI , ĂN TRƯA
KHÓA HỌCENTREES , SIDE
DINH DƯỠNG270 CALORIES
MẬP15g
CHẤT BÉO BÃO HÒA2g
CHẤT BÉO TRANS0g
CHOLESTEROL5mg
SODIUM270mg
CARBOHYDRATES32g
CHẤT XƠ5g
CHẤT ĐẠM7g

 THÀNH PHẦN

  • 4 tai ngô , tươi, lứt *
  • 2 muỗng canh dầu ô liu
  • 1 chén hành tây đỏ , xắt nhỏ
  • 1 chén chuông màu đỏ hoặc màu xanh lá cây ớt , xắt nhỏ
  • 1 6,5 oz jar atisô trái tim , ướp, để ráo nước, xắt nhỏ (tùy chọn)
  • 1 muỗng cà phê húng quế , sấy khô
  • 1 muỗng cà phê muối tỏi
  • ½ cốc quả óc chó California , xắt nhỏ, nướng
  • ¼ chén pho mát Parmesan , nạo
  • * Có thể thay thế 3 chén đông lạnh và rã đông hoặc đóng hộp không thêm muối bắp .

 HƯỚNG DẪN

  1. Buớc 1 : Giữ mỗi tai của ngô thẳng đứng trong một bát lớn; cắt hạt nhân sử dụng một con dao nhọn.
  2. Buớc 2 : Đun nóng dầu trong một không dính rất lớn chảo trên lửa vừa. Thêm hành tây và nấu trong 10 phút, thỉnh thoảng khuấy.
  3. Buớc 3 : Tăng nhiệt hơi và thêm ngô , ớt chuông, trái tim atisô, húng quế và muối tỏi vàochảo ; nấu và khuấy đều trong 5 phút nữa hoặc cho đến khi tất cả các loại rau được sắc nét-thầu.
  4. Buớc 4 : Khuấy trong quả óc chó và pho mát Parmesan.