Giới thiệu Tinfood

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY TINFOOD

Công ty TNHH TM-DV XNK TIN được thành lập tháng 01/2007, theo giấy phép thành lập số 1235/GP do UBND Thành phố Hồ Chí Minh cấp vào ngày 29/7/2007, số đăng ký kinh doanh 02467 ngày 26/7/2007 tại sở Kế Hoạch và Đầu Tư TPHCM.


Tên công ty : CÔNG TY TNHH TM-DV XNK TIN.

Tên thương hiệu công ty: Tinfood

Tên giao dịch: TIN IMPORT EXPORTSERVICESTRANDINGCO.,LTD.                               

Tên viết tắt: TINFOOD.

Mã số thuế: 0305092277

Điện thoại: 08 22664567

Địa chỉ trụ sở chính: Số 27, đường 17C, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM. 


TINFOOD là một công ty thành viên được sự đầu tư của Tingroup (gồm nhiều lĩnh vực: thực phẩm, dược phẩm, thời trang…), với tầm nhìn là: TINFOOD là một trong số ít công ty có thể thay đổi thói quen dùng thực phẩm đặc biệt là về các loại đậu, hạt của mọi người theo hướng tốt nhất cho sức khỏe. Để tồn tại bền vững, TINFOOD phải sống hết mình với sứ mệnh của mình, thực hiện ở các cấp độ đam  mê nhất thế giới, luôn đầu tư để phục vụ khách hàng tốt hơn

Và với sứ mệnh là: ”Đem thực phẩm tốt(ZEN) đến cho mọi người”.


Giá trị của thương hiệu TINFOOD-         Chất lượng sống là quan trọng.

-         Việc TINFOOD làm quan trọng hơn kiếm tiền.

-         Không bán hàng TINFOOD chỉ phục vụ.

-         Niềm tin là giá trị lớn nhất khi hợp tác.

-         Sản phẩm sẽ đến khách hàng như sứ mệnh của nó.

TINFOOD cam kết đầu tư cho kênh thương mại điện tử để nâng cao năng lực phân phối. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ các nhà sản xuất cung cấp hàng cho TINFOOD trong việc  xây dựng và quảng bá thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Giúp cho các nhà sản xuất thực phẩm Việt Nam (đặc biệt là các công ty vừa và nhỏ và các công ty nước ngoài) tham gia vào thị trường Việt Nam, bằng cách xây dựng kênh phân phối một cách nhanh nhất: ngay lập tức ở kênh bán hàng trực tiếp qua Internet, 3 tháng ở kênh phân phối truyền thống và 6 tháng ở kênh phân phối hiện đại.
Chọn lọc và giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu tốt (ZEN). Thực phẩm tốt cho sức khỏe ( ZEN ) bao gồm : các loại đậu hạt ăn liền, sữa bột cao cấp, thức uống từ các loại trái cây tự nhiên.

CHỨC NĂNG CỦA TINFOOD

TINFOOD đang sở hữu hệ thống phân phối đại lý rộng khắp từ Bắc tới Nam, có mối quan hệ tốt với các hệ thống phân phối hiện đại (các siêu thị lớn, nhỏ, các cửa hàng tiện lợi).

Cam kết đầu tư cho kênh thương mại điện tử để nâng cao năng lực phân phối. Hỗ trợ các nhà sản xuất cung cấp hàng cho TINFOOD trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Công ty kinh doanh các mặt hàng và ngành nghề đã đăng ký trong giấy phép kinh doanh, tạo nguồn thu và lợi nhuận chính đáng góp phần làm giàu cho quê hương đất nước.SẢN PHẨM CỦA TINFOOD


Thực phẩm tốt cho sức khỏe ( ZEN ) bao gồm: Sữa dinh dưỡng cao cấp cho bà mẹ mang thai và trẻ nhỏ thiếu cân, các loại đậu hạt ăn liền, thức uống từ các loại trái cây tự nhiên. Các sản phẩm chủ lực của tinfood hiện nay gồm có:

SỮA BỘT DINH DƯỠNG CAO CẤP NUTRIMUM CHO BÀ MẸ MANG THAI

SỮA BỘT DINH DƯỠNG CAO CẤP NUTRILATT CHO TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ

HẠT HẠNH NHÂN TIMO

HẠT HƯỚNG DƯƠNG TAZO

HẠT ĐIỀU CAO CẤP TIZEN

HẠT SEN SẤY TAM

HẠT ĐẬU NÀNH TISOY

Cơ cấu doanh thu các thành phố lớn:

Tp HCM và siêu thị: 60 %

Miền Bắc: 20%

Các Thành phố và tỉnh khác: 20%


  KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

  Siêu Thị:

   

   

   

   


  KHÁCH SẠN VÀ CÁC CÔNG TY LỚN


  Khẩu hiệu tầm nhìn (Vision  Slogans)

  “ Ai củng phải ăn để sống tốt hằng ngày – Chúng ta phục vụ mỗi ngày ”

  0912172913